Vé máy bay TP.HCM- Pusan

Xem kết quả: /  số bình chọn: 18
Bình thườngTuyệt vời 
Book tour Du lịch Tết

Chuyên cung cấp vé máy bay TPHCM đi pusan Từ thành phố Hồ Chí Minh có các chuyến bay của các hãng hàng không quốc tế: Vietnam Airlines, Cathay Pacific và Korean Airlines tới Seoul.

 

Đại đô thị Busan, hay còn được gọi là Pusan là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc. Với dân số khoảng 4 triệu người, Busan là thành phố lớn thứ hai tại Hàn Quốc sau Seoul.

Những khu vực đông dân nhất của thành phố được xây dựng trong những thung lũng hẹp nằm giữa hai con sông Nakdong và Suyeong, với những dãy núi cắt qua nhiều quận của thành phố.

Busan là địa điểm tổ chức của Đại hội Thể thao châu Á 2002 và hội nghị APEC 2005 tại Hàn Quốc. Về mặt hành chính, Busan được coi là một khu vực đại đô thị tự quản. Vào ngày 14 tháng 11 năm 2005, thành phố Busan chính thức tuyên bố làm ứng cử viên đăng cai Thế vận hội Mùa hè 2020

155

Thành phố cảng xinh đẹp Busan ở Hàn Quốc được thiên nhiên ưu đãi cho một vẻ mặt hết sức xinh đẹp với những vùng ven biển cảnh quan ngoạn mục, bãi biển tuyêt vời và những dãy núi dài hoành tráng. Khí hậu của Busan mang ảnh hưởng của đại dương, quanh năm đều ẩm ướt. Nhiệt độ trung bình của thành phố này từ 15 đến 22 độ C.

156


Mùa xuân từ tháng 4 đến tháng 5 là mùa khá tốt vì thời tiết ẩm, ở thôn quê là mùa hoa anh đào, hoa cúc, oải hương đua nhau nở. Lễ hội Hoa anh đào tháng 4 là thời điểm thích hợp nhất để thăm viếng Busan.

Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9 thường nóng và ẩm, cuối tháng 6 đến đầu tháng 7 có gió mùa. Đây không phải là mùa thích hợp đến Busan.

nguôn: chudu

Share