Hội thảo Đại học James Cook, Singapore

Xem kết quả: /  số bình chọn: 17
Bình thườngTuyệt vời 
Book tour Du lịch Tết
Chương trình được tổ chức lúc 17h ngày 16/8 tại 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM và 17h ngày 17/8 tại 230 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
Sinh viên nhập học vào JCU Singapore được tặng iPad 2, vé máy bay một chiều tới Singapore, miễn phí ghi danh trị giá 4,2 triệu đồng cho hồ sơ nộp trong hoặc ngay sau hội thảo một tuần. Đăng ký với Visco, học sinh còn được kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí.
James Cook là một trong những đại học công lập Australia đầu tiên ở Singapore. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia nhưng chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn.
179

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở ở đường Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú.
JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm - Chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore. Trường nằm trong nhóm 4% các trường đại học hàng đầu thế giới và là trường danh tiếng về lĩnh vực nghiên cứu nhiệt đới tại Australia (theo đánh giá và xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Đại học Thượng Hải Jiao Tong 2010 and 2011). Ngoài ra, trường còn nằm trong top 3 trường tốt nhất của Singapore.
Thời gian học: thạc sĩ một năm, đại học 2 năm, dự bị đại học 8 tháng. Một năm học tại James Cook Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Australia. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook Australia để học tiếp đại học, thạc sĩ.
Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí. Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành nào cũng có thể theo một trong 4 ngành: MBA chung hoặc MBA kế toán, marketing, quản trị nguồn nhân lực.
Chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Australia, được công nhận trên toàn thế giới. Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới.
Các chương trình học:
Khóa học tiếng Anh.
Dự bị đại học (dành cho học sinh học hết 11 ở Việt Nam).
Các khóa học đại học: kế toán, quản trị và doanh nghiệp, thương mại quốc tế, marketing, quản trị khách sạn, quản trị du lịch, kinh doanh và khoa học môi trường, công nghệ thông tin (máy tính và mạng, công nghệ tương tác và thiết kế game), tâm lý học.
Các khóa thạc sĩ: MBA chuyên ngành tài chính - kế toán, marketing, quản trị nguồn nhân lực, thạc sĩ quản trị khách sạn và du lịch quốc tế, thạc sĩ công nghệ thông tin, thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, thạc sĩ quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin (bằng kép), thạc sĩ quản trị kinh doanh và kế toán chuyên nghiệp (bằng kép), thạc sĩ và tiến sĩ tâm lý…
Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán (hệ cử nhân hay thạc sĩ) đều được cấp chứng nhận “Associate Membership” của Hiệp hội kết toán chuyên ngành của Australia. Đây là bước đệm để tiến đến việc nhận “Full Membership” của Hiệp hội này và cơ hội nhập cư vào Australia cũng như thẳng tiến nghề nghiệp trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán và thuế vụ.
Thời gian nhập học: tháng 3, 7, 10 (dành cho tất cả các khóa học) và tháng 1, 3, 5, 7, 8, 10 dành cho các khóa học tiếng Anh.
Công ty du học Visco giúp sinh viên nhập học tại JCU miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Công ty là cầu nối giữa phụ huynh học sinh và trường trong suốt thời gian học tập tại Singapore.
 
theo: vnexpress
Share
 

Hotline đặt vé

Trong giờ hành chính
08 38 47 88 47
Ngoài giờ hành chính
0905 399 779

Tin tức hàng không

Air Mekong mở đường bay Vinh - Pleiku

Air Mekong mở đường bay Vinh - Pleiku

Theo kế hoạch, đường bay mới sẽ được hãng khai thác 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Hai, thứ Tư...

Air Mekong mở đường bay Buôn Ma Thuột-Phú Quốc và Côn Đảo

Air Mekong mở đường bay Buôn Ma Thuột-Phú Quốc và Côn Đảo

Hãng hàng không Air Mekong cho biết: bắt đầu từ ngày 18-5-2012, hãng sẽ chính thức triển khai đường bay...

Cebu Pacific Air mở đường bay thẳng Hà Nội – Manila

Cebu Pacific Air mở đường bay thẳng Hà Nội – Manila

Đường bay mới này đánh dấu cột mốc quan trọng, đưa Cebu Pacific trở thành hãng hàng không duy nhất...

Vòng quanh thế giới

Khám phá 'vương quốc' xì gà

Khám phá 'vương quốc' xì gà

Khách du lịch tản bộ trên phố cổ Havana (Cuba) thường được các “cò” xì gà mời chào giá cực rẻ. Nếu...

Naritasan - ấn tượng Nhật Bản

Naritasan - ấn tượng Nhật Bản

Cách cảng hàng không Narita nổi tiếng Nhật Bản không xa là ngôi chùa Naritasan Shinshoji. Đây được coi là một đại...

'Thiên nhiên 5 sao' ở Madagascar

'Thiên nhiên 5 sao' ở Madagascar

Sau 14 giờ bay, chúng tôi mới đặt chân tới thủ đô của đảo quốc Madagascar nằm giữa Ấn Độ Dương. Antananarivo...