Tuyển sinh du học Anh tháng 9 và 10

Xem kết quả: /  số bình chọn: 17
Bình thườngTuyệt vời 
Book tour Du lịch Tết
Sinh viên Việt Nam luôn hướng đến Anh như một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Công ty tư vấn du học Phương Nguyên giới thiệu các chương trình du học và tuyển sinh cho tháng 9 và 10/2012.
Nếu không chọn khóa học cụ thể mà chỉ muốn học tiếng Anh, học sinh có thể theo học các chương trình Anh ngữ ngắn hạn tại các trường như: English in Chester, ILS, Regent Oxford, Cambridge, Southbourne School, Studio Cambridge, Wimbledon School of English vào bất cứ thời gian nào trong năm. Yêu cầu đầu vào của các trường này tương đối thuận lợi và thời gian nhập học do học sinh lựa chọn. Để chuẩn bị cho các khóa học, học sinh nên chuẩn bị học tiếng Anh trong vòng 3 đến 6 tháng để đạt đủ trình độ cho việc nhập học.
178

Chương trình dự bị và tiếng Anh của Kaplan cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập nếu sinh viên không đủ điều kiện để nhập học tại các trường đại học lớn tại Anh như: Bournemouth University, University of Brighton, Cranfield University, University of Glasgow, University of Liverpool, City University London, Nottingham Trent University, University of Sheffield, University of Westminster, UWE Bristol. Chương trình tiếng Anh linh hoạt được tổ chức hằng tháng và chương trình dự bị theo nhu cầu của sinh viên quốc tế sẽ giúp sinh viên có sự chuẩn bị trong việc chọn lựa ngành học cho tương lai. Yêu cầu đầu vào tương đối thấp với IELTS từ 4,5 sinh viên đã có thể nhập học tại trường.
 
Đối với chương trình trung học tại Anh, sinh viên quốc tế đặc biệt chú trọng các khóa A-level hoặc IB. Các trường phổ thông Ashbourne, Boston, Bradford, Brockenhurst, Leeds City College, SKOLA Group, Alexander International School là những trường cung cấp các khóa học từ GCSE đến A-level và đến các khóa Diploma là những bước mở đầu để sinh viên tiếp tục học tập chương trình cử nhân và cao học. Bên cạnh đó, trường Tedford College, Edinburgh là một trong các trường tốt tại Scotland cung cấp chương trình GCSE, A-level và IB cho học sinh quốc tế. Tọa lạc tại thành phố Edinburgh, là thành phố hiền hòa, môi trường học tập quốc tế và cũng là thành phố du lịch nổi tiếng tại Scotland.
 
Tại Anh, sinh viên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí với chương trình học trong vòng 3 năm cho đại học và một năm cho bậc cao học. Học sinh có thể chọn học tại một số trường như: đại học Bournemouth tọa lạc tại thành phố du lịch biển Bournemouth với khí hậu dễ chịu và điều kiện sống thoải mái. Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội học tập chương trình quan hệ công chúng (Public Relation) tại trường Media School được đánh giá hàng đầu của Anh. Thiết kế truyền thông, du lịch khách sạn là thế mạnh của trường.
 
Đại học Hertfordshire nằm tại London là một trong những trường trong top 100 các trường tốt nhất của Anh. Trường cung cấp cho sinh viên tất cả các khóa học và đặc biệt là các chương trình về kỹ thuật, công nghệ, công nghệ Nano... Đại học Oxford Brookes tại thành phố Oxford là nơi sinh viên có thể chuyên tâm trong môi trường học thuật, cung cấp cho sinh viên các khóa học đặc biệt trong mảng kinh doanh, tài chính, ngân hàng… Đại học Winchester, tại thành phố thượng lưu Winchester miền Nam nước Anh được thành lập vào năm 1840 cung cấp cho sinh viên tất cả các khóa học đặc biệt là kế toán tài chính (ACCA và CIMA), thiết kế, thời trang và báo chí…
Hiện, các trường tại Anh tiếp tục nhận sinh viên cho khóa học tháng 9/2012. Học sinh cần có TOEFL IBT: 61-70 hoặc IELTS: 6.0 để vào học thẳng đại học. Nếu TOEFL IBT: 32-60 hoặc IELTS: 5.0 sẽ được yêu cầu học thêm tiếng Anh
 
theo: vnexpress
Share
 

Hotline đặt vé

Trong giờ hành chính
08 38 47 88 47
Ngoài giờ hành chính
0905 399 779

Tin tức hàng không

Air Mekong mở đường bay Vinh - Pleiku

Air Mekong mở đường bay Vinh - Pleiku

Theo kế hoạch, đường bay mới sẽ được hãng khai thác 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Hai, thứ Tư...

Air Mekong mở đường bay Buôn Ma Thuột-Phú Quốc và Côn Đảo

Air Mekong mở đường bay Buôn Ma Thuột-Phú Quốc và Côn Đảo

Hãng hàng không Air Mekong cho biết: bắt đầu từ ngày 18-5-2012, hãng sẽ chính thức triển khai đường bay...

Cebu Pacific Air mở đường bay thẳng Hà Nội – Manila

Cebu Pacific Air mở đường bay thẳng Hà Nội – Manila

Đường bay mới này đánh dấu cột mốc quan trọng, đưa Cebu Pacific trở thành hãng hàng không duy nhất...

Vòng quanh thế giới

Khám phá 'vương quốc' xì gà

Khám phá 'vương quốc' xì gà

Khách du lịch tản bộ trên phố cổ Havana (Cuba) thường được các “cò” xì gà mời chào giá cực rẻ. Nếu...

Naritasan - ấn tượng Nhật Bản

Naritasan - ấn tượng Nhật Bản

Cách cảng hàng không Narita nổi tiếng Nhật Bản không xa là ngôi chùa Naritasan Shinshoji. Đây được coi là một đại...

'Thiên nhiên 5 sao' ở Madagascar

'Thiên nhiên 5 sao' ở Madagascar

Sau 14 giờ bay, chúng tôi mới đặt chân tới thủ đô của đảo quốc Madagascar nằm giữa Ấn Độ Dương. Antananarivo...