Ngành sản xuất hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh tại Anh

Xem kết quả: /  số bình chọn: 18
Bình thườngTuyệt vời 
Book tour Du lịch Tết
Đại học Teesside của Anh được xếp hạng 20 trên thế giới về đào tạo sản xuất phim hoạt hình hoặc nghệ thuật thị giác. Ngành này được công nhận bởi Hội đồng chuyên ngành công nghệ kỹ xảo sáng tạo Skillset.
Các dự án phim như Avatar, Harry Potter, Kung-fu Panda, Aladdin, Người đẹp và quái thú… được thực hiện bởi các cựu sinh viên của trường. Khuôn viên đại học Teesside là địa điểm và đồng thời là nhà tổ chức Liên hoan phim Hoạt hình Animex ở châu Âu.
177
Ngoài ngành học kể trên, đại học Teesside còn được công nhận là trường có chất lượng cao về các ngành nghề như: điều dưỡng, sức khỏe, thiết kế và nghệ thuật, tin học, kỹ sư điện điện tử, lịch sử, công tác xã hội, thể thao... Theo khảo sát chất lượng của trường thì ngành thiết kế và nghệ thuật đứng thứ 36 trong tổng xếp 79; ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin đứng 58 trong tổng số 100; ngành kinh doanh và quản lý đứng 53 trong tổng xếp 113 (Theo nguồn khảo sát của University Guide 2010).
 
Đại học Teesside giảng dạy các khóa học từ tiếng Anh đến dự bị đại học, đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, kế toán tài chính, kinh doanh và luật, marketing và quảng cáo, quản trị quốc tế, máy tính ứng dụng, khoa học máy tính, thông tin và công nghệ truyền thông, thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa, hoạt hình, thiết kế games, tâm lý, giáo dục, kỹ sư dân dụng, kỹ sư hàng không, kỹ sư điện tử, kỹ sư cơ khí, sức khỏe, luật, truyền thông và báo chí, nghệ thuật, âm nhạc, môi trường, thể thao, MBA… Teesside là một trong số các trường cho phép sinh viên đã hoàn tất khóa học cao đẳng, cao đẳng nâng cao, hoặc các chương trình quốc tế tại Việt Nam chuyển tiếp vào năm cuối đại học.
 
Một số thành tích của trường: đại học của năm theo bình chọn của tạp chí Times Higher Education năm 2009 (University of the Year 2009 - 2010); nằm trong top 2 các trường đại học hiện đại theo Times Higher Education Student Experience Survey 2010; giành được 7 giải “National Teaching Fellowships (giải thưởng dành cho các nhà cung cấp giáo dục có thành tích xuất sắc trong giảng dạy); rop 4 ở Anh về mức độ an toàn dành cho sinh viên quốc tế (theo khảo sát sinh viên quốc tế 2008 - 2010).
 
 
theo: vnexpress
Share
 

Hotline đặt vé

Trong giờ hành chính
08 38 47 88 47
Ngoài giờ hành chính
0905 399 779

Tin tức hàng không

Air Mekong mở đường bay Vinh - Pleiku

Air Mekong mở đường bay Vinh - Pleiku

Theo kế hoạch, đường bay mới sẽ được hãng khai thác 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Hai, thứ Tư...

Air Mekong mở đường bay Buôn Ma Thuột-Phú Quốc và Côn Đảo

Air Mekong mở đường bay Buôn Ma Thuột-Phú Quốc và Côn Đảo

Hãng hàng không Air Mekong cho biết: bắt đầu từ ngày 18-5-2012, hãng sẽ chính thức triển khai đường bay...

Cebu Pacific Air mở đường bay thẳng Hà Nội – Manila

Cebu Pacific Air mở đường bay thẳng Hà Nội – Manila

Đường bay mới này đánh dấu cột mốc quan trọng, đưa Cebu Pacific trở thành hãng hàng không duy nhất...

Vòng quanh thế giới

Khám phá 'vương quốc' xì gà

Khám phá 'vương quốc' xì gà

Khách du lịch tản bộ trên phố cổ Havana (Cuba) thường được các “cò” xì gà mời chào giá cực rẻ. Nếu...

Naritasan - ấn tượng Nhật Bản

Naritasan - ấn tượng Nhật Bản

Cách cảng hàng không Narita nổi tiếng Nhật Bản không xa là ngôi chùa Naritasan Shinshoji. Đây được coi là một đại...

'Thiên nhiên 5 sao' ở Madagascar

'Thiên nhiên 5 sao' ở Madagascar

Sau 14 giờ bay, chúng tôi mới đặt chân tới thủ đô của đảo quốc Madagascar nằm giữa Ấn Độ Dương. Antananarivo...